Skin Solutions
สาวจีนเที่ยวทะเล เจอแดดจัด จนหน้าลอก และขึ้นผื่นแดง สุดท้ายได้ผลิตภัณฑ์ DIVINE ช่วยกู้คืนผิวหน้า ให้กลับมาสู่สภาพเดิม และค่อย ๆ สดใสขึ้นอีกครั้ง
คนดังแห่งวงการฮอลลีวูด เลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากต้นเลือดมังกร เป็นเคล็ดลับความงาม ช่วยยกกระชับผิว เพิ่มความชุ่มชื่น คงความสาว ความสวย ทำให้พวกเธอดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ
DIVINEใช้ดีจนบอกต่อ
Beauty Bloger ชาวจีน ใช้ผลิตภัณฑ์ DIVINE ทั้งครีมบำรุงผิว และครีมกันแดด และพึงพอใจกับผลลัพธ์ จึงแนะนำให้เป็น 1 ใน 10 ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่ชาวจีนต้องซื้อ
เติมความชุ่มชื่นให้ผิวหน้า
สารให้ความชุ่มชื่น (Moisturizer) คือ สารที่เราทาภายนอก เพื่อเติมความชุ่มชื่นแก่ผิวหนัง ทำให้ผิวมีความยืดหยุ่น และเรียบเนียน ไม่เป็นขุย โดยผลิตภัณฑ์เติมความชุ่มชื่น จะคอยเคลือบผิวไว้ ไม่ให้น้ำในผิวระเหยออกไป
ปรนนิบัติผิวหน้า
สาว ๆ ต้องอ่าน! 7 Step สำคัญในการปรนนิบัติผิวหน้า เริ่มตั้งแต่การล้างหน้าให้สะอาด ปรับสภาพผิวให้พร้อม และเลือกทาครีมบำรุงแต่ละประเภท ให้เหมาะสมกับผิวหน้า
Argireline (เป็นเปบไทด์ชนิดหนึ่ง ที่ช่วยลดการหลั่งของสารสื่อประสาท ซึ่งทำหน้าที่เกี่ยวข้องกับการควบคุมการเคลื่อนไหว และการหดตัวของกล้ามเนื้อบนใบหน้า จึงมีผลให้กล้ามเนื้อหดตัวน้อยลง ทำให้การเกิดริ้วรอย และร่องลึกบนใบหน้าลดลง
แสงแดด รวมถึงแสงจากอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่าง ๆ ล้วนมีรังสีอันตราย ส่งผลเสียต่อผิวหนัง ฉะนั้นแล้วการทาครีมกันแดดจึงมีความจำเป็นอย่างยิ่ง เพื่อป้องกันการทำลายคอลลาเจนและอีลาสตินในชั้นหนังแท้ ก่อให้เกิดฝ้า กระ รอยดำ และริ้วรอยต่าง ๆ
ด้วยแสงแดดที่เจิดจ้าในแต่ละวัน เราจึงควรทาผลิตภัณฑ์กันแดดให้เป็นกิจวัตร เพื่อปกป้องผิวหนังจากรังสีอันตราย โดยความถี่ของการทา ขึ้นอยู่กับอาชีพ ลักษณะงาน กิจกรรม และโอกาสในการสัมผัสแสงแดด ว่ามากหรือน้อยเพียงใด โดยปริมาณของครีมกันแดดที่ควรทา มีดังนี้
ปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและเครื่องสำอางให้เลือกมากมาย สิ่งที่ช่วยสร้างความมั่นใจในการเลือกใช้ คือผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการทดสอบ หรือการรับรองที่มีมาตรฐาน โดยเฉพาะ Dermatologically Tested และ Hypoallergenic Tested มาดูกันว่า 2 สัญลักษณ์นี้ คืออะไร และมีความสำคัญอย่างไรบ้าง?
ในสมัยก่อนชนชาวอินคา หรือชนพื้นเมืองชาวเปรู ค้นพบคุณสมบัติเด่นด้านการสมานแผลของยางไม้จากต้นเลือดมังกร ที่ช่วยให้แผลหายเร็วขึ้น ช่วยสมานผิวได้ดี และมีประสิทธิภาพในการลดเลือนรอยแผลจากสิว จึงมีการนำมาใช้อย่างแพร่หลาย ในการรักษาฟื้นฟูดูแลผิวพรรณ

TOP

X